3 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

0

3 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

Các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại rất được nhiều người ưa thích vì sự tiên tiến và tiện nghi mang lại cho khách hàng.

Khi thiết kế nội thất khách sạn, quý khách có thể lựa chọn style thông dụng hoặc ấn tượng theo các chủ để được đặt ra cùng kiến trúc sư.  Các bạn tham khảo 3 mẫu thiết kế nội thất hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay:

Sảnh khách sạn là khu vực quan trọng lưu lại trong ấn tượng cho khách hàng, thiết kế nội thất sảnh là yếu tố quan trọng giúp khách hàng đến với khách sạn. Thiết kế nội thất cần  cần thể khách hàng đang được chào đón,không gian thân thiện, ấm áp từ màu sắc thiết kế, cách dùn thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất. Có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tại sảnh cũng là phương án hay.

Quan trọng nhất chính là phòng ngủ, nơi mà khách hàng lựa chọn đặt lưng nghỉ ngơi. Phòng ngủ cần thoáng đãng,sạch sẽ,đảm bảo các yếu tố đèn điện,ánh sáng. Phòng vệ sinh cần sự tiện nghi, đơn giản và cũng phải rất sạch.

Phòng ăn ( nhà hàng) trong khách sạn là nơi bạn đưa bạn cần tạo ra những điều đặc biệt về ẩm thực, về những món ăn mới lạ cho khách hàng, nhằm giữ chân khách hàng ở lại với khách sạn, những món ăn phục vụ cho họ được thưởng thức cần đảm bảo an toàn, ngon, cách trình bày tinh tế, đẹp mắt.