MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH,PHÒNG NGỦ ĐẸP

0

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH,PHÒNG NGỦ ĐẸP

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng khách,phòng ngủ đẹp để ứng dụng vào không gian nhà của bạn

 

Bạn muốn có một phòng khách đẹp, một phòng ngủ thoái mái, một không gian nhà cửa khiến cho khách khứa cũng như thành viên trong gia đình cảm thấy tiện nghi và thoiả mái nhất. Vui lòng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ đẹp mà AID giới thiệu dưới đây nhé!

Hãy ước chừng diện tích căn nhà phù hợp với phong cách qua một số kiểu mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ đẹp, đơn giản mà bạn thích.

Với nhiều căn hộ có diện tích vài chục mét vuông hiện nay, để bài trí và thiết kế nội thất hợp lý cho từng loại phòng cũng không phải đơn giản.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp chỉ cần đơn giản trong đường nét vật dụng để trong phòng và tinh tế giữa kết hợp màu sắc sơn tường, sơn trần với sofa,bàn ghế,kệ tủ đăt trong phòng với nhau. Các thiết kế hướng đến sự trẻ trung, năng động thoải mái.

Bạn hãy chọn các nội thất có chân đỡ nhỏ,mỏng nhẹ để tiết kiệm diện tích và dễ di chuyển. Tông màu trần – tường – nền tươi sáng sẽ giúp tôn vinh những chi tiết có màu sắc trong căn phòng, thêm đèn chùm pha lê vàng giúp căn phòng thêm lung linh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp rất đơn giản,tiêu chí đơn giản vẫn là tiêu chí quan trọng. Nội thất trong phòng ngủ cần tạo ra không gian riêng, yên tĩnh, cá tính… một phòng ngủ chỉ cần một chiếc giường có kích thước lớn hoặc nếu diện tích nhỏ hãy linh hoạt sử dụng giường xếp, giường tầng. Phòng ngủ chỉ nên đặt một tủ quần áo, không nên treo đèn chùm hoặc các đồ nội thất rườm rà để không gian thoáng đãng.

Phòng ngủ vợ chồng nên thiên về màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn.Phòng ngủ cho trẻ có thể tươi sáng, rực rỡ hơn, bàn học của trẻ phải bố trí hướng đến ánh sáng,đảm bảo đủ sáng cho trẻ học tập. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ cần phù hợp với tính cách và sở thích của các con.

Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, AID hứa hẹn mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, cao cấp, tiện nghi nhất hiện nay với giá cả vô cùng hợp lý.