MÔT SỐ BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

0

MÔT SỐ BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

AID cung cấp cho khách hàng môt số bản vẽ thiết kế nội thất chung cư nhằm đem đến cái nhìn toàn diện nhất khi bố trí nội thất khoa học cho một căn nhà.

Khi nắm rõ chi tiết bộ hồ sơ thiết kế nội thất công trình đầy đủ và chi tiết, mỗi khách hàng có thể đóng vai trò như một kỹ sư giám sát theo dõi công trình và nắm trong tay được tiến độ công trình nhà mình. Dưới đây, nội thất AID xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh bản vẽ thiết kế nội thất chung cư để khách hàng có hiểu rõ được một bộ sơ công trình bao gồm những quá trình nào,những chi tiết cụ thể từng cách thiết kế để chủ đầu tư có thể giám sát được.

Hồ sơ thiết kế nội thất gồm nhiều bản vẽ nội thất được triển khai bao gồm rất nhiều các bản vẽ khác nhau chi tiết các hạng mục; kiến trúc, kết cấu,bài trí nội thất,lắp điện, nước, sân vườn, cổng, hàng rào…

Ở phần kiến trúc trong bộ hồ sơ bao giờ cũng có mặt bằng tầng, mặt bằng sàn, mặt bằng lát… mặt đứng, mặt cắt triển khai từ phần nhỏ nhất tới lớn nhất của ngôi nhà,từ chi tiết lan can,các chi tiết trong phòng vệ sinh. Sau đó tại phần cửa: mặt bằng định vị cửa, chi tiết cửa, chi tiết phần cổng, hàng rào …và các phần trong khác ngôi nhà đó là

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư bố trí đầy đủ các nội thất với công năng của ngôi nhà trong tương lai dựa trên yêu cầu, mong muốn của gia chủ và kinh nghiệm làm việc của kiến trúc sư AID sao cho tạo ra sản phẩm tối ưu nhất.