THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

 

Với yêu cầu thiết kế của chủ nhà tầm tuổi trung niên vì vậy thiết kế ở đây dùng gam mầu trầm ấm đường nét hiện đại, thiết kế này đã giải quyết được sự thông thoáng cho 1 phòng ngủ ko có cửa sổ bằng việc dỡ bỏ tường ngăn kết hợp được tủ giầy cùng giá sách và một chút nan thoáng.

Nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư hợp lý cho gia đình nhỏ gọn ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thường được xây dựng với diện tích trung bình khoảng 100m² để đáp ứng nhu cầu ăn ở và sinh hoạt của hộ gia đình 2 thế hệ mà con cái đã lớn. Vì thế những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thường bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ được lựa chọn nhiều.

Đối với gia đình có bố mẹ tầm tuổi trung niên và yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nên tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư của cô Mỹ chú Hùng tại Times City. Không gian sử dụng tông màu trầm ấm ( nâu đậm) để làm màu chính cho căn hộ toát lên vẻ hiện đại của chung cư hiện nay. Vật liệu nội thất chính là gỗ. Bởi thiết kế nội thất chung cư cho một người tầm tuổi trung niên nên hạn chế những màu sắc rực rỡ hay chói mắt. Do người lớn tuổi ưa thích những vật dụng có màu sắc nhẹ, hơi tối, không sặc sỡ.

Không gian phòng khách kết hợp với bàn ăn tạo sự ấm cúng, gần gũi. Hai phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi, màu sắc trầm làm vật dụng sạch sẽ hơn.Những bức tranh treo tường tạo điểm nhấn cho phòng ngủ và phòng khách thêm sang trọng hơn. Cửa số làm không gian phòng khách trở nên rộng hơn, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Phòng khách sử dụng tường ốp gỗ cùng trảm thải màu nâu đơn giản làm phòng khách trở nên ấm áp rất nhiểu. Đèn chùm đơn giản làm phòng khách trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mà vô cùng đơn giản và tiện lợi.