THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP NHẸ NHÀNG TRẺ TRUNG

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP NHẸ NHÀNG TRẺ TRUNG

Xuất phát từ yêu cầu của chủ nhà muốn tạo một không gian trẻ trung nhẹ nhàng theo kiểu nội thất IKEA vì vậy thiết kế nội thất chng cư đẹp AID đã mang đến một không gian đầy sắc xanh yên bình cho chủ nhà.

Đây là bản mẫu căn chung cư của gia đình chị Nhi trong dự án chung cư Veam-Tây Hồ với phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp nhẹ nhàng, yên bình, phù hợp với những người yêu không gian hòa bình.

Với ưu điểm là căn hộ hướng ra phía mặt hồ nên kiến trúc sư đã thiết kế nhiều cửa sổ kính tận dụng tối đa ánh sáng  thiên nhiên và không khí mát mẻ ven hồ.

Trong phối cảnh phòng khách, chúng tôi lấy hai tông màu trắng xanh làm chủ đạo. Phòng khách dùng nhiều màu trắng ở sơn tường, bàn ghế, sơn kệ bếp và điểm xuyết màu xanh ở rèm cửa, sofa, gối ôm và một góc tường kề phòng khách. Không dùng quá nhiều vật dụng màu xanh sẽ gây cảm giác nhức mắt, kém thẩm mỹ.

Với phong cách nhẹ nhàng nên đèn chùm, lọ hoa, bàn ghế cũng là những thiết kế đơn giản, nhã nhặn phù hợp với không gian yên bình của căn phòng.Vì diện tích căn phòng nhỏ nên kệ ti vi có thể dùng loại cao, mỏng, có hình dạng tủ sách để có thể để nhiều vật dụng lên. Các thiết kế nội thất gỗ tự nhiên như cửa, tủ, kệ đều có màu nâu sáng sạch sẽ, tạo cảm giác thoáng đãng. Bạn có thể sử dụng kiểu bếp như trong hình, tủ lạnh sẽ nằm gọn vào góc bếp, vừa cảm giác sang trọng mà hiện đại.

Trong thiết kế nội thất chung cư đẹp nhẹ nhàng, phòng ngủ sẽ có một mặt tường nâu , còn lại từ  tường đến tủ đều màu trắng, có thể dùng các khung tranh màu sắc điểm vào không gian tĩnh lặng trong phòng ngủ.

Phòng làm việc thì có bàn ghế hướng ra cửa sổ đón sáng, dùng tủ âm tường để tiết kiệm diện tích nhà, và cũng như phòng ngủ đều màu trắng, chỉ điểm màu nâu vào bàn ghế và mành che trên cửa sổ.