THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

AID tự hào là công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn cổ điển sang trọng mà giá cả hợp lý nhất ở Việt Nam

Thiết kế nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, kinh doanh khách sạn. Bởi việc thiết kế nội thất khách sạn , sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, nó cũng là yếu tố chi phối đến lợi nhuận của khách sạn.

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn cổ điển sang trọng cần những gì? Phải bắt đầu từ đâu?…Bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Hãy tạo dựng hình ảnh đẹp của khách sạn từ view nhìn xa nhất, hãy lưu lại trong trí nhớ của du khách bằng thiết kế ấn tượng và độc đáo. Thường những khách sạn mang hơi hướng cổ điển sẽ có thiết kế hoa văn tinh xảo, thường màu sơn màu trắng hoặc vàng, những khung cửa sổ thường sơn màu xanh nổi. Hệ mái chóp của tòa khách sạn, mang đến cho người chiêm ngưỡng thấy được một cuộc sống vương giả, đẳng cấp.

Sảnh khách sạn là bộ mặt thứ 2 mà khách chú ý khi bước chân vào. Hãy dùng những ánh sáng lung linh từ đèn chùm pha lê cũng như cách trang trí trần nhà tinh xảo tạo cảm giác ngỡ ngàng như bước vào vùng cổ tích cho khách. Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn kiểu cổ điển luôn làm cho người đối diện bị mê mẩn bởi vẻ đẹp hào nhoáng ,sang trọng của mỗi khi đặt chân đến.Từ giường,đệm,tủ, tranh ảnh, bóng đèn trong căn phòng đều thiên về sự tỉ mỉ, mang hơi hướng ấm áp của những ngày cũ.

Đặc biệt, những thiết kế khách sạn của AID mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ lộng lẫy từ hình thức mà còn sang trọng đẳng cấp chất lượng từ bên trong. Chúng tôi cam kết luôn dùng các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ,những loại gỗ tự nhiên tốt nhất… có độ mềm dẻo, độ bền cao, khả năng chống ẩm, chống mối mọt tốt, những vật liệu dù nhỏ nhất cũng được nhập khẩu với hóa đơn rõ ràng.