THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

Khách sạn Crown được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp với họa tiết trang trí tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra việc bố trí các tủ âm tường giúp cho không gian được mở rộng. Ánh sáng đèn hắt dán tiếp rất dịu tạo cảm giác thư thái cho du khách đến nghi ngơi.

Nội thất AID cung cấp đến mọi người mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại Crown kế hợp giữa phong cách hiện đại và những điểm nhấn trang trí đặc biệt.

Là một khách sạn có diện tích lớn và không gian thoáng thuận tiệc cho việc thiết kế và thi công. Nội thất khách sạn có đẹp mới thu hút được khách hàng, góp phần khẳng định vị thế, tăng thêm doanh thu cho khách sạn.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và hiện đại. Sử dụng gam màu trầm tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi đến nghỉ ngơi tại khách sạn.

Các phòng ngủ được thiết kế nhiều cửa số làm lượng ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa. Cửa kính tạo ra góc view đẹp, có thể nhìn ngắm xung quanh. Tủ âm làm tiết kiệm diện tích không gian đáng kể. Nhìn chung cách bố trí, sắp xếp làm nội thất khách sạn trở nên thoáng hơn.

Thiết kế đại sảnh với đá lát bóng màu vàng nhạt tôn lên vẻ sang trọng cho không gian đón tiếp khách hàng.

Việc bố trí đồ dùng nội thất ngăn nắp, lôgic đem đến không gian khoa học và gọn gàng. Hệ thống đèn với ánh sáng màu vàng làm căn phòng thêm nồng ấm. Theo phong thủy thiết kế nội thất khách sạn sử dụng đèn màu vàng làm tài vận tiến tới, có lợi cho công việc kinh doanh.

Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại coi trọng vào tiêu chí sự thoải mái của khách hàng và đơn giản. Nội thất AID đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặt ra cho một khách sạn bằng kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp.