THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI (MỄ TRÌ HẠ)

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI (MỄ TRÌ HẠ)

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được thiết kế lại bằng đường nét hiện đại gam mầu trầm ấm, phong ngủ con trai gam mầu tươi trẻ, phòng học với giá sách lớn bàn học rộng tạo không gian thoải mái cho con trẻ.

Với yêu cầu cải tạo phòng ngủ cho mình và con cái đẹp,tiện nghi hơn, tạo không gian sinh hoạt tươi mới cho các thành viên trong gia đình, nội thất AID đã đem đến cho gia đình chị Thủy anh Tú (Mễ Trì Hạ,Hà Nội) một thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với những đường nét tinh tế ,màu sắc hợp lý cho từng căn phòng.

Với diện tích căn hộ rộng rãi, không quá khó để cải tạo lại không gian của căn phòng. Với phòng ngủ bố mẹ, chúng tôi chọn gam màu vàng be nhẹ nhàng,không gian phòng ngủ tăng thêm sự hiện địa bằng những đường thẳng dọc từ trần nhà và khe tường đựng đồ. Cửa sổ kính lớn để đem nhiều không khí thoáng đãng cho phòng, rèm của màu nâu sữa tông xuyệt tông với thảm giường. Gỗ giường, khung tranh,chăn ga , bàn để đèn đều có màu nâu sáng hợp với sàn nhà. Những sắc màu trên kết hợp với 3 bóng đèn vàng nhỏ tạo nên không gian phòng ngủ ấm cúng và tĩnh lặng.

Với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đai của những đứa trẻ cần sự dễ thương, sáng tạo nên chúng tôi chọn màu xanh dương kết hợp trắng như khung cảnh bầu trời làm chủ đạo cho căn phòng.Tranh treo tường là các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh tô điểm thêm sự nhí nhảnh hợp với độ tuổi của các con.

Phòng học đặt bàn ngay gần cửa sổ ,đảm bảo đủ độ sáng khi học bài. Tủ sách thiết kế âm tường với kiểu dáng độc đáo, mới lạ làm tăng sự hiện đại trong căn phòng cũng như tạo không gian rộng rãi cho các thành viên sinh hoạt ở đây.

Xem thêm bài viết Thiết kế nội thất chung cư cao cấp D2 Giảng Võ