THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

Một vài gợi ý cho việc thiết kế nội thất sảnh khách sạn sang trọng nhất hiện nay được nhiều khách sạn cao cấp lựa chọn và triển khai.

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên mà khách hàng đặt chân tới khi bước vào khách sạn. Đây là phần không thể thiếu, nói lên phong cách, đặc trưng và tạo điểm nhấn thú vị với mọi người. Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế nội thất sảnh khách sạn sang trọng, hiện đại lại trở thành một trong những công việc quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng một khách sạn.

Có thể quy mô, đẳng cấp khách sạn là 5 sao, 4 sao hay khách sạn bình dân thì việc thiết kế nội thất khách sạn sao cho đẹp, thú vị vẫn là điều tạo nên sức hút của khách hàng. Sảnh hay đại sảnh là phần thiết kế riêng biệt chuyên để đón tiếp, nhận, làm thủ tục cho khách. Ngoài ra đây còn là không gian thư giãn, xả street vô cùng thích hợp cho nhiều người. Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại không thể thiếu được phần sảnh.

Việc trang trí nội thất sảnh cần chú ý tạo được sự thân thiện,gần gũi, ấm áp, sang trọng từ cách lựa chọn màu sắc, đồ vật trang trí, thảm hay đèn trùm phải toát lên phong cách của khách sạn.

Sảnh khách sạn được thiết kế liên các tầng và tầng 1 đang là xu hướng trong việc thiết kế nội thất khách sạn sang trọng hiện nay. Không gian sẽ trở nên rộng, thoáng. Đẳng cấp của khách sạn luôn thể hiện trong phần sảnh ít nhiều.

Thiết kế nội thất khách sạn cần chú trọng màu sắc chủ đạo. Riêng phần sảnh khách sạn nên lựa chọn tông màu phù hợp như trắng, vàng. Đây là hai màu sắc tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho điểm nhấn khách sạn.

Một vài gợi ý trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được phong cách thiết kế khách sạn đúng với mục tiêu và nguyện vọng của khách hàng.